CÙNG HỌC TẬP VÀ CHIA SẺ
 
Trang ChínhNỘI QUYCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF full

Go down 
Tác giảThông điệp
kitty
Điều hành viên
Điều hành viên
avatar

Tổng số bài gửi : 33
Điểm : 75
Danh tiếng : 5
Ngày tham gia : 02/12/2010
Tuổi : 29

Bài gửiTiêu đề: Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF full   Mon Jan 03, 2011 2:28 pm


Công cụ hấp dẫn nhất và cũng thực dụng nhất là Foxit Reader Pro. Đây là trình đọc file PDF rất chuyên nghiệp với nhiều tính năng đôi khi còn trội hơn cả các công cụ của Acrobat và Adobe.

Ngoài các tính năng như: di chuyển trang PDF bằng chuột, phóng to, thu nhỏ, xoay trang, cuộn trang, copy đoạn văn bản theo kiểu “snapshot” hoặc “select text”, tìm kiếm... Foxit Reader Pro còn có thêm các tính năng biên tập hoặc đánh dấu văn bản rất độc đáo, giúp cho người dùng tác động đến file PDF của mình tương tự như trong một trình xử lý văn bản chuyên nghiệp cỡ như Microsoft Word.

Độc đáo nhất là “Markup Tool”. Bằng tính năng này, bạn có thể đánh dấu vào đoạn văn bản mình thích bằng nhiều cách như:

- Biểu tượng chữ T có gạch vàng ở giữa có tác dụng đánh dấu đoạn văn bản bằng cách tô toàn bộ dòng văn bản bằng màu vàng sáng.

- Biểu tượng chữ T có gạch dưới màu xanh đánh dấu đoạn văn bản bằng cách gạch chân văn bản màu xanh.

- Biểu tượng chữ T có gạch ngang ở giữa màu đỏ có tác dụng đánh dấu đoạn văn bản bằng cách gạch ngang toàn bộ bằng một gạch đỏ.

- Biểu tượng chữ T có gạch dưới lượn sóng màu tím có tác dụng đánh dấu văn bản bằng các đường lượn sóng màu xanh nước biển.

- Biểu tượng chữ T có dấu ^ dưới chân giúp người dùng chèn vào văn bản PDF các ghi chú của mình tại một vị trí nhất định.

- Còn biểu tượng ô đàm thoại cũng giúp người dùng chèn vào văn bản PDF các ghi chú của mình nhưng dưới dạng các ghi chú chung, có tính chất tổng thể cho trang. Ô này có thể được di chuyển đến bất kỳ vị trí nào.

Độc đáo hàng thứ hai là công cụ đồ họa mang tên “Drawing Markup Tools”. Bằng công cụ này, người dùng có thể vẽ hoặc đánh dấu bằng nhiều cách mới lạ vào trang PDF bằng một công cụ vẽ với 12 tính năng, tương tự như Microsoft Paint. Với những người khéo tay thì đây là một công cụ rất hiệu nghiệm để trang trí cho trang PDF của mình.

Foxit PDF Editor là công cụ tạo file PDF chuyên nghiệp với đầy đủ mọi tính năng. Người dùng có thể sử dụng Foxit PDF Editor để dễ dàng tạo ra các trang văn bản và sau đó xuất thẳng nó thành dạng file PDF.

Với những người đã từng sử dụng công cụ Adobe Acrobat Professional 7.0 thì Foxit Reader Pro và Foxit PDF Editor là những công cụ thay thế tuyệt vời vì tính dễ sử dụng của nó cũng như tính kinh tế.

Tương tự như như Acrobat Reader, Foxit Reader Pro cũng là trình đọc file PDF miễn phí với nhiều tính năng vượt trội so với Acrobat Reader. Người dùng có thể vào đây để tải về bản Foxit Reader Pro 1.3 mới nhất với dung lượng chỉ là 3,4 MB.

Bản chính thức của Foxit PDF Editor có giá đến 99 USD, nhưng nó vẫn còn là “rẻ chán” so với giá 424 USD của Adobe Acrobat Professional 7.0.


22 22 22
Foxit.PDF.Editor.2.2.0.0205.Full.Version.rar
[You must be registered and logged in to see this link.]

__________________________________________________________________
<br>
Về Đầu Trang Go down
http://nhacthanh.net/
lucky
Thành viên đặc biệt
Thành viên đặc biệt
avatar

Tổng số bài gửi : 240
Điểm : 580
Danh tiếng : 17
Ngày tham gia : 06/12/2010
Tuổi : 31
Đến từ : Việt Nam

Bài gửiTiêu đề: Re: Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF full   Tue Jan 04, 2011 10:39 pm

hì! hay đó! 15 15 15 15 15 15

__________________________________________________________________
Hãy zui lên và cuộc sống là không được dừng lại!
[You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.][You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
trimsunkaka
Thành viên chính thức
Thành viên chính thức
avatar

Tổng số bài gửi : 42
Điểm : 89
Danh tiếng : 11
Ngày tham gia : 11/12/2010
Tuổi : 29
Đến từ : Bỉm Sơn - Thanh Hóa

Bài gửiTiêu đề: Re: Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF full   Thu Apr 21, 2011 6:22 pm

xử lý và đọc pdf brồ hả.
khà khà!
đây mới là brồ n
èy
1 là : Solid PDF Tools 7.0 Build 1035 Final - Multilingual - Full |25.86 MB

PDF Chuyển đổi và sáng tạo
Chuyển đổi PDF sang Word, Excel - Dễ dàng tài liệu có thể chỉnh sửa!
* Chuyển đổi PDF sang Word. Chuyển đổi file PDF sang Microsoft ® Word để chỉnh sửa các tài liệu dễ dàng.
* Chuyển đổi PDF sang Excel. Chuyển đổi bảng biểu từ các tập tin PDF của bạn để Microsoft ® bảng tính Excel. Chọn các trang web hoặc toàn bộ tài liệu. \

Các tính năng

* WYSIWYG Nội dung trích. Chuyển đổi bảng hoặc lựa chọn hình ảnh từ một tập tin PDF. Tạo bảng biểu trong Word hoặc Excel hoặc các tập tin hình ảnh.
* Chất lượng chuyển đổi. Không cần phải lãng phí thời gian và làm lại các tập tin của bạn.
* Headers và Footers. Tùy chọn nâng cao để chuyển đổi hoặc loại bỏ phần đầu và cuối trang.
* Hình thức công nhận. Các trường biểu mẫu được công nhận và chuyển đổi thành các hộp văn bản để chỉnh sửa dễ dàng.
* Quay phục hồi văn bản. Chuyển đổi văn bản từ các vấn đề của bạn không có PDF mà cách đó là định hướng.
* Hyperlink phát hiện. Siêu liên kết URL trong PDF gốc sẽ được tự động chuyển vào document.Convert Word mới từ Explorer. Một click chuột để mở tài liệu PDF thành Word từ Windows Explorer.
* Sáng tạo PDF. Đơn giản chỉ cần kéo và thả. Dễ dàng tạo các file PDF từ các tài liệu của bạn. WYSIWYG giao diện người dùng.
* WYSIWYG giao diện người dùng. Nhiều tài liệu PDF giao diện người dùng cho các hoạt động thao tác trang cấp.
* Watermarks. Được xác định trước và tùy chỉnh các hình mờ. tem văn bản, hình ảnh hoặc PDF lớp phủ. Thư điện tử.
* Kết hợp. Kết hợp nhiều tài liệu vào một tập tin PDF duy nhất. Kết hợp các file PDF.
* Sắp xếp lại trang. Sử dụng kéo và thả để sắp xếp lại thứ tự các trang trong một tập tin PDF hoặc giữa nhiều file.
* Trích xuất trang. Trích xuất các trang từ một tập tin PDF như là một single mới PDF hay nhiều tập tin PDF mới cho mỗi trang.
* Họ tìm kiếm. Nhanh chóng tìm kiếm văn bản của nhiều tập tin PDF. Hải danh sách kết quả.
* Batch-Quá trình chuyển đổi. Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng bảng chuyển đổi hàng loạt trong UI hoặc bằng cách sử dụng script từ dòng lệnh.
* In sang PDF. Tạo file PDF dễ dàng từ bất kỳ chương trình Windows.
* Bảo vệ mật khẩu các file PDF của bạn. Bạn có thể giới hạn những người có thể xem, chỉnh sửa, sao chép, in hoặc thêm ý kiến để tài liệu của bạn.
* Mã hóa các file PDF của bạn. Bảo mật tập tin PDF của bạn bằng cách sử dụng 128-bit RC4 hoặc các thuật toán mã hóa AES.
* Set Permissions PDF. Kiểm soát mà người dùng có thể đọc, in, chỉnh sửa, sao chép hoặc nhận xét của bạn tập tin PDF.
* Thiết lập thuộc tính tài liệu. Định nghĩa Tiêu đề, Tác giả, Chủ đề và Từ khoá để giúp tổ chức tài liệu của bạn.
* Tuỳ chỉnh trang Settings. Tạo tập tin PDF với các trang tùy chỉnh kích thước, lề và định hướng.
* Giảm kích thước tập tin. Giữ các file PDF của bạn nhỏ với các tùy chọn nén của chúng tôi. Tối ưu hóa kích thước cho Web hoặc in trong khi vẫn giữ một mức độ phù hợp về chất lượng.
* Cài đặt Acrobat Reader. Thiết lập mặc định xem đó có bố trí trang, ban đầu phóng to và xem hình ảnh thu nhỏ trang.
* PDF nhanh Sử dụng / A. Tạo PDF/A-1b tài liệu đó là hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ISO 19005-1 lưu trữ.

* Tương thích với: Windows 2003, XP, Vista và Win7 (32/64-bit)
* Đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức, Trung Quốc, Nga.
[You must be registered and logged in to see this image.]


nguồn từ [You must be registered and logged in to see this link.]

2 là : Iceni Technology InfixPro PDF Editor 4.20Iceni Infix PDF Editor (IPE) là công cụ giúp bạn chỉnh sửa file PDF thật dễ dàng như trong Word, qua việc cung cấp sẵn rất nhiều công cụ cần thiết như: cây thước, tìm kiếm và thay thế chữ, thay thế hình ảnh, gõ tiếng Việt trong file PDF...


Các chức năng chính của IPE:
+ Thanh công cụ căn bản nằm dưới thanh menu gồm ba mục Open, Save và Print. Kế bên là ba nút View Fit 100%, Fit Page, Fit width (làm cho vừa với chiều ngang của màn hình).
+ Công cụ chỉnh sửa nội dung PDF với các nút: Hand Tool (kéo văn bản bằng tay), Zoom Tool (phóng to văn bản; khi muốn thu nhỏ văn bản thì giữ thêm phím Ctrl), Crop Tool (cắt xén một phần văn bản), Sticky Note Tool (thêm ghi chú), Hyperlink Tool (thêm liên kết), Selection Tool (chọn đối tượng), Rotate Object (xoay đối tượng), Text Tool (sử dụng khi muốn chỉnh sửa văn bản), Pipette Tool và Change Color (chỉnh lại màu sắc, hình ảnh trong file PDF).
+ Công cụ dùng để vẽ với các nút Pencil (bút chì vẽ tự do), Rectangle, Lines, Circles (vẽ các hình chữ nhật, đường thẳng hay vòng tròn), Pen (bút vẽ hình đa giác nhiều góc).
+ Thanh định dạng tích hợp nhiều chức năng y như Word như: thay đổi font chữ, kích thước font, canh hàng, gạch dưới, hay đưa chữ lên cao xuống thấp, canh khoảng cách giữa các dòng.
+ Thanh trạng thái nằm phía dưới cùng gồm: hai nút mũi tên qua lại có gạch đứng dùng để chuyển đến trang đầu trang hay về trang cuối, nút mũi tên qua lại từng trang, thứ tự số trang hiện tại và tổng số trang, tỷ lệ phóng đại, đi tới, trở lại khu vực chỉnh sửa trước đó, kích thước trang đang xem.
+ Ở thanh menu, mục File có phần Preferences > Save a backup every... để bạn tạo ra các bản sao chỉnh sửa PDF sau khoảng thời gian nhất định (tính theo phút). Menu Edit > Check Spelling sẽ giúp bạn kiểm tra chính tả khi gõ các từ của bốn thứ tiếng Anh, Đức, Ý và Tây Ban Nha (rất tiếc là chưa có tiếng Việt ).
Trong menu Edit còn có công cụ Replace để tìm và thay thế trong văn bản, với các tùy chọn như: tìm thay thế từng chữ, câu, đổi cả màu sắc font...
Homepage
[You must be registered and logged in to see this link.]

Download InfixPro PDF Editor 4.20 Full:
[You must be registered and logged in to see this link.]

nguồn từ [You must be registered and logged in to see this link.]

__________________________________________________________________
[You must be registered and logged in to see this image.] nhưng sẽ dùng đến cái này nếu spam
[You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
http://thienthan.viplove.net/
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF full   

Về Đầu Trang Go down
 
Phần mềm đọc và chỉnh sửa file PDF full
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: TIN HỌC ỨNG DỤNG :: THỦ THUẬT MÁY TÌNH-
Chuyển đến